Biển Chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi là một trong rất nhiều loại hình quảng cáo ngày nay. Đi giữa các con phố bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại biển hiệu khác nhau. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay, việc quảng bá sản phẩm đã là điều sống còn để tồn tại với bất cứ một doanh nghiệp, doanh nhân, hay ông chủ nào. Do vậy, một bảng hiệu quảng cáo chỉ có thông tin sản phẩm thôi là vẫn chưa đủ để nổi bật.

Phải đảm bảo được nội dung thể hiện, có tính mỹ thuật ( đường nét, bố cục, kết câu) ngoài ra phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như : độ chắc chắn, độ bền. Để đảm bảo những yêu cầu trên đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc lựa chọn loại hình quảng bá nào để hợp lý nhất, một thiết kế sắc xảo, kỹ thuật thi công tốt .

Hiện nay các bảng hiệu alu chữ nổi gồm các loại chủ yếu sau:

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

  • Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm biển quảng cáo. Mica có nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu, có độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và lắp ráp. Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led.. và có giá thành thấp.

Bảng hiệu chữ nổi inox

    • Đây là mẫu bảng hiệu đẹp, sang trọng nhờ có vật liệu inox tuy nhiên giá thành cao. Không có nhiều sự lựa chon về màu sắc cho khách hàng, màu inox (trắng, vàng) thường chỉ kết hợp được trên nền alu màu tối. Loại bảng hiệu dùng bằng chất liệu này sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành cao và không thích hợp với những bảng hiệu cỡ lớn.

Bảng hiệu chữ nổi chân form